Home / Bệnh phụ khoa nữ / Lối sống của bạn ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe của âm căn

Lối sống của bạn ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe của âm căn

Những vấn đề từ tiết dịch âm căn hay mùi ở âm căn luôn gây ra chị em khó chịu. Nhưng tất cả vấn đề đó sẽ giải quyết bằng cách phòng ngừa. Ngăn ngừa mùi hôi cũng như tiết dịch bất có thể dễ dàng hơn nhiều so với việc chữa bệnh viêm âm căn. Vì vậy bạn bắt buộc xem xét lối sống của bạn cũng như sự ảnh hưởng tới sức khoẻ âm căn của bạn.

Quần áo bạn mặc

Quần áo có thể ảnh hưởng tới trường hợp âm căn của bạn. Việc mặc quần áo bó sát suốt thời gian khiến bạn đổ mồ hôi nhiều hơn. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Lần lượt thường dẫn tới mùi hôi khó chịu ở âm căn và tiết dịch bất có thể.

Nó cũng chỉ là rất khó chịu. Cho cần bạn nên mặc quần áo mỏng hơn hoặc mặc váy, có thể thường giúp âm căn bạn hít thở dễ dàng. Chất liệu vải thì cần dùng loại 100% vải bông, vì nó nhẹ, ấm áp cũng như thoáng khí.

Vệ sinh âm căn

Điều này vô cùng quan trọng, nhưng bạn không buộc phải phải gây ra nhiều lần. Một âm căn khỏe mạnh có thể tự vệ dẫn đến sạch nhờ vào các vi khuẩn lành mạnh trong đó. Cách để vệ sinh tốt đi tiểu sau lúc quan hệ (để gây ra sạch vi khuẩn). Và sử dụng xà phòng loại nhẹ chỉ cho một phút hoặc lâu hơn một ngày.

Không chà, không rửa quá nhiều, và cố gắng tránh thụt rửa. Hãy nhớ rằng cơ thể sẽ giữ mình sạch sẽ. Đừng phải quá lạm dụng, bạn sẽ phá vỡ các chức năng tự nhiên của cơ thể, dẫn đến cho các vi khuẩn xấu xuất hiện và phát triển mạnh mẽ.

Sinh hoạt giao hợp

Tất nhiên sinh hoạt giao hợp có ảnh hưởng đến sức khỏe âm căn của bạn. Thực hành giao hợp sạch có thể tốt nhất bắt buộc sử dụng bao cao su cho việc chăm sóc làn da nhạy cảm của bạn. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ đồ chơi hoặc bộ phận thân thể nào khác như ngón tay đều cần sạch thường trước khi quan hệ.

bắt buộc vệ sinh sạch sẽ cũng như đi tiểu sau lúc giao hợp để loại bỏ tất cả các vi khuẩn. Hơn nữa, mặc dù giao hợp qua đường tại vùng hậu môn là thú vị đối với nhiều người, nhưng cần dùng bao cao su cũng như thay đổi nó khi dùng cho vị trí khác. Nó không mất khá nhiều công sức để giữ sạch có thể, nhưng nó có giá trị trong thời gian dài.

Lý do nên hôn cô bé

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống của bản thân ít có tác động đối với sức khỏe âm căn, nhưng cũng bắt buộc lưu ý. Giữ nước cho cơ thể, ăn ít thức ăn vặt hơn cũng như ăn nhiều rau hơn. Nó có thể giúp âm căn bạn tránh có mùi như mùi cá. Ngoài ra nó cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng, cơ bắp nhiều hơn (ngay cả trong khu vực sinh dục của bạn).

Lối sống của bạn sẽ ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan thân thể, bao gồm sức khỏe của âm căn. Nếu như bạn muốn tránh khỏi nguy cơ nhiễm nấm men và tiết dịch âm căn quá mức, bạn tuyệt đối không mặc quần áo chật, chỉ sử dụng xà bông và chất tẩy rửa loại nhẹ trong một hoặc hai ngày một lần cũng như giữ cho giao hợp sạch sẽ.

About Phúc Nguyễn Văn

Check Also

bệnh lậu ở nữ giới

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới là gì

Bệnh lậu phải là một trong số 4 căn bệnh tình dục đang rất nhiều …

Trả lời