Home / Tin tức / Thư giãn cơ thể với các liệu pháp massage

Thư giãn cơ thể với các liệu pháp massage

Massage giúp cơ thể xóa tan mệt mỏi, đau nhức và đặc biệt tốt cho làn da từ trong ra ngoài.

Biết mình muốn gì
Chọn được phương thức massage phù hợp với nhu cầu của cơ thể vào đúng thời điểm chính xác sẽ tận dụng triệt để các tác dụng mà bài massage đem lại. Vì vậy, trước khi quyết định chọn loại hình massage nào, điều đầu tiên cần làm là hãy lắng nghe xem mình đang cần gì.

Về cơ bản, nhu cầu của cơ thể và trí não khi cần massage có thể chia ra làm 3 dạng:

Massage giúp cơ thể xóa tan mệt mỏi, đau nhức và đặc biệt tốt cho làn da từ trong ra ngoài.
– Thư giãn: Khi cơ thể và trí não trì trệ nhưng cơ bản vẫn ở trạng thái cân bằng, không có chấn thương và tất cả những gì bạn cần là một chút tác động để đưa mọi thứ về sự điều hòa nhịp nhàng.

– Phục hồi: Cơ thể hoặc trí não bạn đang chịu một tổn thương nhất định và cần được điều trị để phục hồi. Đây là trường hợp thường thấy khi bạn chơi thể thao nặng và bắt cơ bắp làm việc quá sức, hoặc công việc quá nhiều áp lực khiến bạn thực sự cần một liệu pháp thư giãn tinh thần tối đa.

phương pháp massage cho cơ thể

Massage cơ thể tại spa
– Trị liệu chức năng: Bạn cần trị liệu cho một chức năng cơ thể cụ thể, ví dụ như đau đầu, đau vai cổ, đau chân, hay đơn giản là bạn đang mang thai và tin rằng massage sẽ giúp cho quá trình mang thai dễ chịu và nhẹ nhàng hơn.

Trải nghiệm hoàn hảo
Các spa ở Việt Nam thường đưa vào gói dịch vụ trên dưới 10 loại phổ biến, trong đó body massage thường có khoảng 6, 7 loại. Massage đá nóng thích hợp cho người có nhu cầu phục hồi cơ bắp. Ngược với Thái massage, Swedish massage dành cho những người ưa sự nhẹ nhàng và “không chịu được đau”. Shiatsu kết hợp giữa bấm huyệt với vuốt, nhấn, gõ và kéo cơ.
Các spa ở Việt Nam thường đưa vào gói dịch vụ trên dưới 10 loại phổ biến, trong đó body massage thường có khoảng 6, 7 loại.
Một bí quyết nhỏ khi đi spa là mang một lọ nhỏ dầu jojoba của bạn theo và yêu cầu masseuse pha vào dầu nền massage của spa. Dầu jojoba sẽ góp phần nuôi dưỡng độ ẩm và cung cấp thêm rất nhiều vitamin và khoáng chất cho làn da của bạn. Các động tác massage sẽ làm cho dầu thẩm thấu sâu vào da và giúp bạn có một làn da sáng đẹp khỏe mạnh hơn.

About Phúc Nguyễn Văn

Trả lời

AllEscort